Mercedes-AMG GT Black Series phiên bản P One Edition – chỉ khách hàng của AMG One mới mua được

Siêu xe

Mercedes-AMG GT Black Series đã được trình làng cách đây một tuần, và hãng xe Đức đã sớm tiết lộ rằng AMG GT Black Series sẽ có một phiên bản giới hạn độc quyền hơn nữa, đặc biệt, nó chỉ dành riêng cho những người đã đặt mua hypercar hybrid AMG One sắp ra mắt.

Biến thể này có tên đầy đủ là Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition, rõ ràng chiếc xe được ra đời với ý định xoa dịu những khách hàng của AMG One, khi mà lịch ra mắt của siêu phẩm Mercedes-AMG One bị lùi lại do ảnh hưởng của đại dịch coronavirus.

Mercedes chưa công bố GT Black Series P One Edition nhưng các bức ảnh rò rỉ trên diễn đàn Mercedes Fans đã tiết lộ một vài thông tin về mẫu xe đặc biệt này. Dù có chất lượng không cao, nhưng những bức ảnh cho thấy P One Edition sẽ khác biệt với Mercedes-AMG GT Black Series ở kiểu bọc thân xe độc đáo có thiết kế rất giống với chiếc Mercedes’ 2020 Formula One.

Có thể bạn quan tâm:  Mercedes-AMG GT Black Series phiên bản P One Edition - chỉ khách hàng của AMG One mới mua được
Siêu xe McLaren Senna 2020 vừa về Việt Nam”]

Cụ thể, chiếc xe được bắt đầu với màu bạc ở phần đầu nhưng dần chuyển đen khi di chuyển ra phía cửa và đuôi xe. Kết hợp với màu sơn thú vị ấy là các biểu ngôi sao ba cánh trải dài từ cánh cửa tới đuôi xe.

Ngoài ra, Mercedes-AMG GT Black Series P One Edition còn được tạo điểm nhấn với viền màu xanh Petronas xung quanh các bánh xe màu đen và lườn xe. Làm tròn các tùy chỉnh ở phiên bản giới hạn là một số yếu tốt nội thất độc đáo tạo sự liên kết với ngoại thất, như những chi tiết màu Petronas trên ghế bọc da đen và các đường chỉ khâu ở khắp bề mặt cabin.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *