Home Xe Mới Hyundai Tucson thế hệ mới tiết lộ khoang cabin đến từ tương lai

Hyundai Tucson thế hệ mới tiết lộ khoang cabin đến từ tương lai

by Auto.net.vn

Thiết kế nội thất của Hyundai Tucson thế hệ mới rất được mong đợi, đó sẽ là một cải tiến lớn mà thương hiệu Hàn Quốc dành cho mẫu crossover ăn khách của mình.

Có thể bạn quan tâm:  "Mê mẩn" vẻ đẹp của Hoa khôi xứ Trà bên SUV mạnh mẽ Hyundai Tucson

Cho đến bây giờ, những gì Hyundai tiết lộ chắc chắn chỉ là việc Tucson sẽ có thế hệ mới ra mắt dưới dạng model 2021. Chiếc crossover nhỏ gọn đã được bắt gặp thử nghiệm lần đầu vào tháng 8 năm ngoái, sau đó đã có không ít các bản dựng tưởng tượng về Tucson 2021 được ra đời.

Đáng chú ý, Phó Chủ tịch Phong cách tại Trung tâm Thiết kế của Hyundai, đã khẳng định một năm về trước, rằng: “Sự xuất hiện của Tucson thế hệ mới sẽ làm cho mọi người điên cuồng.” Chưa hết, vào tháng 10/2019, Andrew Tuatahi, Giám đốc kế hoạch sản phẩm của Hyundai cũng đã gọi Tucson 2021 là một trò chơi trực quan cực kỳ thú vị.

Mặc dù chưa biết chính xác ngày ra mắt của Hyundai Tucson 2021 cũng như các thông tin về thiết kế ngoại thất hay nội thất của xe nhưng một bản phác thảo rò rỉ gần đây đã cho thấy nội thất được cho là của Tucson mới.

Bức ảnh cho thấy khoang cabin chứa rất nhiều màn hình hiển thị – ở trung tâm bảng điều khiển và trên cụm công cụ. Thiết lập này giống với thế hệ MBUX tiếp theo sắp được giới thiệu trong chiếc Mercedes S-Class 2021.

Hyundai không có bất kỳ xác nhận nào về bản phác thảo này nhưng nó thật sự rất giống với hình ảnh nội thất gián điệp của nguyên mẫu thử nghiệm Tucson 2021. Nếu điều này là đúng thì sẽ thật tuyệt vời, và cũng không có gì quá bất ngờ bởi vì bây giờ có rất nhiều nhà sản xuất ô tô áp dụng thiết kế tương lai và trang bị đầy công nghệ cho xe mới.

Chúng ta sẽ biết nhiều hơn về Hyundai Tucson thế hệ tiếp theo vào cuối năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Có thể bạn quan tâm:  HYUNDAI SANTA FE 2021 RA MẮT TẠI HÀN QUỐC, GIÁ TỪ 26.850 USD

You may also like

Leave a Comment