Home Tin Tức Xe Genesis chào Trung Quốc kiểu kỷ lục thế giới: Dùng 3.281 drone tạo hình đẹp chất ngất

Genesis chào Trung Quốc kiểu kỷ lục thế giới: Dùng 3.281 drone tạo hình đẹp chất ngất

by Auto.net.vn

Genesis đánh dấu cột mốc tham dự vào sân chơi Trung Quốc bằng màn trình diễn trên không hoành tráng nhất thế giới.

Phân nhánh xe sang của Hyundai Motors là Genesis đã sử dụng 3.281 máy bay không người lái (drone) vào 29/3 vừa qua để thiết lập kỷ lục mới, qua đó đánh dấu khởi đầu ấn tượng cho thương hiệu này tại sân chơi Trung Quốc.

Cụ thể, hàng ngàn máy bay drone trên bầu trời Thượng Hải đã được sách kỷ lục Guinness chứng nhận là “số phương tiện hàng không không người lái nhiều nhất trên không cùng một lúc” theo xác nhận của Guinness.

Genesis đã sử dụng số máy bay này để tạo hàng loạt hình ảnh trên không chẳng hạn hình bàn tay, 2 dòng xe trong đội hình hiện tại của họ (có vẻ là G90 sedan và GV80 SUV), dòng chữ xin chào Trung Quốc hay logo Genesis trên không khổng lồ mà độc giả có thể chiêm ngưỡng trong video ngắn phía dưới.

Kỷ lục nhiều máy bay drone trên không nhất thế giới trước đó được ghi nhận vào 20/9 năm ngoái với số lượng 3.051 máy bay và cũng được thiết lập tại Trung Quốc bởi Shenzhen Damoda Intelligent Control Technology. Trước đó nữa kỷ lục này thuộc về Intel khi sử dụng 1.218 máy bay để tạo hình biểu tượng Olympic tại Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018.

Có thể bạn quan tâm:  Đây có thể là Honda HR-V mới - Hyundai Kona cần dè chừng

Nếu có thể thuyết phục được khách hàng Trung Quốc, Genesis sẽ đứng trước “ngưỡng cửa thiên đường” với doanh số mỗi năm có thể dễ dàng tăng gấp đôi so với ngưỡng hiện giờ bởi từ trước tới nay quốc gia này luôn được biết đến với lượng xe sang tiêu thụ mỗi năm khổng lồ. Tại một thị trường châu Á khác là sân nhà Hàn Quốc, Genesis đã vươn lên vị trí số 1 trong thời gian qua khi đả bại toàn bộ các đối thủ Đức và với GV80 SUV mới, họ sẽ còn xây chắc vị thế này hơn nữa.

Tham khảo: The Verge Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/genesis-chao-trung-quoc-kieu-ky-luc-the-gioi-dung-3281-drone-tao-hinh-dep-chat-ngat-620216464727965.htm

You may also like

Leave a Comment