GALLERY

[Gallery] Mercedes-Benz SLS AMG Roadster 2011 toát lên vẻ thanh lịch cơ bắp

Việc sản xuất chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đã kết thúc cách đây sáu năm, mặc dù có vị thế tương đối mới, nhưng nó đã là một sản phẩm cổ điển hiện đại.

Được chế tạo theo hai phiên bản coupe và roadster, người kế nhiệm của chiếc SLR McLaren, được thay thế bằng chiếc AMG GT nhỏ hơn và kém mạnh mẽ hơn, có bố trí động cơ giữa và dẫn động cầu sau.

Trong quá trình lắp ráp, dòng sản phẩm đã liên tục được sửa đổi với các phiên bản đặc biệt khác nhau, bao gồm các series như Black Series, zero-emission Electric Drive và cuối cùng là phiên bản GT Final Edition.

Bộ sưu tập được xây dựng vào năm 2011, đây là phiên bản tay lái bên phải và được dành cho Vương Quốc Anh. Được hoàn thiện với màu trắng huyền bí bên trên nội thất bọc da màu đỏ, nó nổi bật với bánh xe hợp kim AMG, kẹp phanh màu đỏ và nắp gương bên bằng sợi carbon, cũng như hệ thống Airscarf thổi khí nóng vào cổ người lái và hành khách trong những ngày lạnh.

Sức mạnh đến từ động cơ V8 hút khí tự nhiên 6,2 lít, cho ra 563 HP (571 PS / 420 mã lực) và mô-men xoắn 479 lb-ft (650 Nm) được truyền tới bánh sau thông qua hộp số ly hợp kép bảy tốc độ . Thời gian chạy nước rút 0-62 dặm / giờ (0 – 100 km / giờ) mất 3,8 giây và tốc độ tối đa là 197 dặm / giờ (317 km / giờ), vẫn còn ấn tượng ngay cả theo tiêu chuẩn hiện nay.

Như bạn có thể nhận ra, nó đã được rao bán và sẽ diễn ra trong sự kiện trực tuyến SilverstoneAuctions sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 8. Không có ước tính bán chính thức nào được cung cấp khi nó được cung cấp mà không cần đặt trước. Tuy nhiên, nó được tiết lộ rằng nó đã di chuyển được 10.750 dặm (17.300 km) trên đồng hồ cũng như một lịch sử đầy đủ dịch vụ.

Sau đây là Gallery về chiếc xe đặc biệt này:

Có thể bạn quan tâm:  Siêu phẩm Ferrari Roma cập bến thị trường Đông Nam Á

Có thể bạn quan tâm:  BENTLEY BENTAYGA 2021 RA MẮT: SUV SIÊU SANG DÀNH CHO GIỚI THƯỢNG LƯU

Có thể bạn quan tâm:  [Gallery] Mercedes-Benz SLS AMG Roadster 2011 toát lên vẻ thanh lịch cơ bắp
Siêu xe McLaren Senna 2020 vừa về Việt Nam”]

Có thể bạn quan tâm:  [Gallery] Mercedes-Benz SLS AMG Roadster 2011 toát lên vẻ thanh lịch cơ bắp
Mercedes-Benz GLS 580 2020 – biểu tượng cho phân khúc xe SUV ba hàng ghế cao cấp?”]

Nguồn: https://www.carscoops.com/2020/07/you-cant-go-wrong-with-a-2011-mercedes-benz-sls-amg-roadster/

Có thể bạn quan tâm:  "Bí ẩn" đằng sau chiếc Mercedes G500 Cabrio Mansory “Speranza” trị giá hơn nửa triệu đô la
[Gallery] Mercedes-Benz SLS AMG Roadster 2011 toát lên vẻ thanh lịch cơ bắp
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To Top