Home Xe Mới Ford Ranger Raptor 2022 sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V6 400 mã lực

Ford Ranger Raptor 2022 sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép V6 400 mã lực

by Auto.net.vn

Ford đang trong quá trình phát triển thế hệ tiếp theo của Ranger, bao gồm cả phiên bản Raptor mạnh mẽ được mong chờ nhất. Ranger Raptor 2022 được đồn đoán sẽ mạnh tới 400 mã lực.

Ford Ranger Raptor hiện tại được giới thiệu từ năm 2018, và đến nay mẫu xe bán tải cỡ trung hiệu suất cao đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa hài lòng với sức mạnh của Ranger Raptor, xe được trang bị động cơ dầu diesel 2.0L 4 xi-lanh cho công suất 210 mã lực và 500Nm, cung cấp khả năng kéo chỉ 2.500 kg.

Vì vậy, rất có thể hãng xe Mỹ sẽ “tăng lực” cho Ford Ranger Raptor ở thế hệ tiếp theo, đáp ứng nhu cầu của những vị khách đam mê sức mạnh. Một báo cáo đã chỉ ra rằng Ranger Raptor tương lai sẽ có hai tùy chọn động cơ khác nhau tùy thuộc vào thị trường.

Một trong số đó sẽ là động cơ xăng tăng áp kép 3.0L và hộp số tự động 10 cấp giống như Ford Explorer ST, cho công suất lên tới 400 mã lực và mô-men xoắn cực đại 562Nm. Các con số này là quá tuyệt vời đối với Ranger, nhưng tất nhiên nó không thể sánh bằng chiếc siêu bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor – với động cơ EcoBoost V6 3.5L mạnh 450 mã lực và 690Nm.

Có thể bạn quan tâm:  Ford F-150 cũ ra mắt thị trường Philippines dù thế hệ mới sắp được công bố toàn cầu

Tuy nhiên, cỗ máy 400 mã lực của Ranger Raptor có lẽ sẽ không được cung cấp rộng rãi ở nhiều thị trường, thay vào đó Ford có một lựa chọn phổ biến khác cho Ranger Raptor. Đó là động cơ dầu diesel tăng áp Power Stroke V6 3.0L của Ford, với công suất 248 mã lực và mô-men xoắn 600Nm, đi kèm vẫn sẽ là hộp số tự động 10 cấp.

Ngoài hai động cơ mới, Ford Ranger Raptor 2022 sẽ được cải tiến với các giảm xóc Fox tùy chỉnh, các lốp xe địa hình, hệ thống phanh mở rộng và chiều rộng giữa hai bánh xe gia tăng để tăng cường khả năng vượt địa hình. Xe cũng sẽ được hưởng lợi từ nhiều nâng cấp khác giống trên những biến thể khác của Ranger thế hệ mới, bao gồm các tính năng an toàn mới và nội thất cao cấp hơn với màn hình kỹ thuật số lớn hơn.

Nguồn: https://xehay.vn/ford-ranger-raptor-2022-se-duoc-trang-bi-dong-co-tang-ap-kep-v6-400-ma-luc.html

You may also like

Leave a Comment