BMW X8 tái xuất: SUV lớn nhất, đắt nhất của BMW sắp trình làng

Xe Mới

BMW X8 dự kiến có các phiên bản 6-7 chỗ và không thể thiếu bản 4 chỗ chiều lòng các đại gia.

Thực tế nếu chỉ tính các nguồn tin chính thức về BMW X8, thông tin về dòng SUV cỡ lớn này hoàn toàn bằng 0 nhưng bằng chứng thuộc diện không chính thức thì hiện đã ở mức không thể chối cãi. Video mới nhất từ tài khoản Instagram kurt.muc cùng một loạt ảnh từ năm ngoái khẳng định BMW đã và đang phát triển một dòng SUV chủ lực mới.

Mang tên gọi dự kiến là X8, đây hứa hẹn là dòng tên lớn nhất và cũng đắt nhất trong lịch sử BMW. Ở lần trở lại mới nhất, xe gắn sticker “Hybrid Test Vehicle” cho thấy BMW X8 sử dụng công nghệ hybrid gần như chắc chắn sẽ xuất hiện trên phiên bản X8 M hiệu suất cao chủ lực. Cấu hình kết hợp động cơ V8 4.4L tăng áp kép và mô tơ điện cho công suất đồn đoán ở mức không dưới 750 mã lực.

BMW X8 tái xuất: SUV lớn nhất, đắt nhất của BMW sắp trình làng - Ảnh 2.

Nội thất BMW X8, không nghi ngờ gì, sẽ lọt vào hàng rộng rãi và sang trọng nhất mà thương hiệu xứ Bavaria từng chào sân. Số lượng chỗ ngồi mặc định rơi vào mức 6 – 7, tuy nhiên chắc chắn xe sẽ có một phiên bản 4 ghế đơn cao cấp giống Maybach GLS sở hữu để chiều lòng đại gia.

BMW X8 tái xuất: SUV lớn nhất, đắt nhất của BMW sắp trình làng - Ảnh 3.

BMW X8 hoàn chỉnh có thể ra mắt người dùng toàn cầu sớm nhất ngay cuối năm nay, tuy nhiên bản M khó lòng chào sân sớm hơn ngưỡng quý III/2022. Giá xe dự kiến rơi vào khoảng 90.000 USD khởi điểm trong khi bản M hiệu suất cao có thể chạm ngưỡng gấp đôi con số trên ở cấu hình đầy đủ trang bị nhất hoặc ít nhất cũng là 120.000 USD xét trên giá tham khảo BMW X7 M hiện nay (117.000 USD).

BMW X8 tái xuất: SUV lớn nhất, đắt nhất của BMW sắp trình làng - Ảnh 4.
BMW X8 tái xuất: SUV lớn nhất, đắt nhất của BMW sắp trình làng - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1 – Nguồn http://ttvn.toquoc.vn/bmw-x8-tai-xuat-suv-lon-nhat-dat-nhat-cua-bmw-sap-trinh-lang-620217465843186.htm

Có thể bạn quan tâm:  Rò rỉ diện mạo chính thức của Mercedes-AMG GT R Black Series 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *